BẠT XẾP LỚP

BẠT XẾP LỚP

  • Hãng sản xuất Hòa Phát
  • Bảo hành 5 Năm
  • Giá 320.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại 250.000 VNĐ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Ưu điểm của dòng bạt xếp di động

Sự tiện lợi của bạt mái xếp

Sự ra đời của bạt xếp mang đến những tiên ích hoàn hảo. Thời tiết tại Việt Nam tương đối thất thường nhất là ở miền nam bởi thế muốn tận hưởng một không gian mở thoáng đãng nhưng không bị ảnh hưởng bởi nắng mưa thì giải pháp chính là loại bạt che có thể xếp lại và mở ra dễ dàng. Bạn có một không gian sân vườn tuyệt đẹp, hay một không gian cafe mở thì một loại bạt che có thể kéo ra hay thu vào ngay lấp tức chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

   

Bạn có thể sử dụng bạt xếp như một công cụ hoàn hảo để che nắng hay che mưa cho những khoảng sân lớn bởi chỉ cần một bộ khung đỡ cùng bạt căng rộng là có thể che chắn được khoảng không gian mong muốn và nếu muốn tận hưởng không gian tự nhiên bạn chỉ cần thu bạt vào. Trong khi đối với các loại mái cố định như mái tôn thì việc thu vào để tận hưởng không gian tự nhiên là điều không thể.

Giá cả phải chăng của các loại bạt

So với việc xây dựng hay làm những loại mái cố định thì bạt mái che có chi phí tốt hơn khá nhiều. Một bộ khung đơn giản cùng với một tấm bạt là bạn đã có thể che chắn cho một khoảng không gian rộng trong khi chi phí chi trả cho nguyên vật liệu nhở hơn rất nhiều việc xây dựng các loại mái cố định.

Việc thi công cũng trở lên tương đối dễ dàng với kết cấu đơn giản của các loại bạt, chỉ cần một hệ thống cột đủ vững chịu được sức nặng của bạt cùng với bạt có độ rộng phù hợp thì bạn đã có thể sở hữu được một không gian tiện nghi rồi.