LƯỚI BẢO VỆ CẦU THANG

Trường mầm non, trường học là nơi tập trung sinh hoạt, học tập mỗi ngày của các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau. Mỗi độ tuổi của trẻ đều đang ở giai đoạn hiếu động, thích khám phá, chạy nhảy. Vì vậy không tránh khỏi những nguy hiểm đang ẩn nấp quanh những khu vực dễ xảy ra tai nạn như cầu thang, ban công, cửa sổ. Chính vì thế, lưới bảo vệ cầu thang cho trường mầm non, trường học là sản phẩm rất cần thiết mang đến yếu tố an toàn được nhiều phụ huynh quan tâm khi gửi con họ cho nhà trường.

LƯỚI BẢO VỆ CẦU THANG TRƯỜNG MẦM NON, TRƯỜNG HỌC

Cấu tạo của lưới bảo vệ cầu thang

– Sợi lưới cáp bảo vệ an toàn được làm từ cáp inox xoắn với phần lõi làm bằng sợi thép kỹ thuật. Bên ngoài bọc nhựa PE trong suốt giúp đảm bảo tính thẩm mỹ bởi màu bạc ánh kim của phần lõi, có thể tích hợp gắn với bộ cảm biến chống trộm rất tốt.

– Khung nhôm cố định lưới được làm bằng hợp kim nhôm kỹ thuật có độ cứng và độ bền cao, chịu lực tốt lên đến 1500N. Vỏ ngoài được sơn tĩnh điện màu trắng sáng đẹp mắt.

Lưới bảo vệ trường mầm non

Nên lắp loại lưới bảo vệ cầu thang nào cho trường học?

Lưới an toàn cầu thang có nhiều loại dựa vào vào chất liệu và kích thước lõi cáp, vì vậy bạn có thể tuỳ ý lựa chọn sao cho phù hợp.

– Dựa vào chất liệu: Có 2 loại là cáp inox và cáp thường, đối với 2 loại này chúng tôi vẫn khuyên dùng loại cáp inox, bởi cáp inox có độ bền cao, cấu tạo chắc chắn hơn hẳn loại thường.

– Dựa vào đường kính sợi cáp: Có 2 loại phổ biến hiện nay là loại 2,5mm và 3mm. Mỗi loại đều mang trong mình một ưu điểm riêng, trong đó loại 3mm có độ bền tốt hơn và chịu được lực cao, tuy nhiên loại 2,5mm cũng đảm bảo được chất lượng và giá thành lại rẻ.

lưới an toàn trường mầm non

Báo giá lưới bảo vệ an toàn cầu thang tại trường mầm non, trường học

Luoibaovehoaphat.com là đơn vị số một trong dịch vụ cung cấp và lắp đặt lưới an toàn cầu thang cho trường học. Giá lưới bảo vệ cầu thang của trường học được Hòa Phát tính theo diện tích lắp đặt, có đơn vị tính là mét vuông (m2) được báo giá cụ thể cho khách hàng như sau:

– Giá lưới 2,5mm cáp inox 304 bọc nhựa PE: 140.000đ/ m2

Lưới an toàn cầu thang 2,5mm dưới 40m2: 150.000đ/m2

Lưới an toàn cầu thang 2,5mm trên 80m2: 120.000đ/ m2

– Giá lưới 3mm cáp inox 304 bọc nhựa PE: 150.000đ/ m2

Lưới an toàn cầu thang 3mm trên 40m2: 140.000đ/ m2

Lưới an toàn cầu thang 3mm trên 80m2: 130.000đ/ m2

Mọi chi tiết liên hệ khi có nhu cầu về sản phẩm lưới an toàn cầu thang trường mầm non, trường học vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0833.339.777 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết cụ thể.

 

Tin Liên Quan