LƯỚI CHỐNG MUỖI

LƯỚI CHỐNG MUỖI

  • Hãng sản xuất Hòa Phát
  • Bảo hành 10 Năm
  • Giá 650.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại 550.000 VNĐ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

 Lưới chống muỗi là phát minh hiện đại và tiên tiến hiện nay với vai trò lớn trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như phòng chống các loại dịch bệnh. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về lưới chống muỗi cũng như ưu điểm và vai trò “lợi hại” của nó trong việc phòng tránh muỗi và các loại côn trùng.

Nguy hiểm nào nếu bạn không sử dụng lưới chống muỗi

Muỗi không chỉ là nguyên nhân khiến các loại vi khuẩn lây lan mà còn là tác nhân gây ra các căn bệnh truyền nhiễm vô cùng nguy hiểm.

Đặc biệt, nếu nhà bạn nằm trong khu vực nhiều muỗi, côn trùng, kiến, gián,….thì sẽ vô cùng phiền phức, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Theo Tổ chức y tế thế giới (WHO), ở các quốc gia châu Mỹ và Châu Á, sốt xuất huyết là mối quan tâm lo ngại hàng đầu. Và thủ phạm chính gây ra là muỗi. Hằng năm, có đến hơn 50 triệu người tử vong vì căn bệnh này. Đặc biệt, vào mùa mưa, dịch bệnh lại càng phát triển.

Không chỉ sốt xuất huyết mà nhiều căn bệnh khác như: virut zika, sốt vàng da,…cùng được lây truyền từ muỗi nếu không chữa trị, phát hiện kịp thời.

Những công dụng TUYỆT VỜI của lưới chống muỗi

Sở dĩ lưới chống muỗi ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ những công dụng tuyệt vời dưới đây:

Ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng khác đột nhập vào nhà

Lưới chống muỗi được đan dệt bằng sợi inox 304 hoặc sợi thủy tinh với kích thước ô lưới khoảng 0,8mm x 0,8mm, do đó nó có khả năng ngăn chặn muỗi cũng như các loại côn trùng khác đột nhập vào nhà

Công dụng của cửa lưỡi chống muỗi

Đây được xem là một trong những phát minh hiện đại và hiệu quả nhất để đảm bảo sức khỏe và an toàn của các thành viên trong gia đình.

Tiết kiệm thời gian dọn dẹp

Cửa lưới chống muỗi thiết kế đặc biệt, không chứa các hóa chất độc hại, có thể ngăn chặn mọi côn trùng. Do đó, bạn không tốn quá nhiều thời gian để dọn dẹp “xác” của chúng.

Ngoài ra, với cấu tạo đặc biệt, cửa lưới chống muỗi còn có thể ngăn cản bụi bặm hay rác thải bay vào nhà một cách hiệu quả nhất.

Thi công nhanh chóng

Tùy thuộc vào từng loại cửa chống muỗi mà cách thi công, lắp đặt khác nhau. Tuy nhiên, đa số cửa lưới chống côn trùng hiện nay đều được thi công khá dễ dàng, nhanh chóng.

Đặc biệt, việc lắp đặt thiết bị cũng không ảnh hưởng nhiều đến diện tích cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Đây cũng là ưu điểm khiến cửa lưới được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Độ bền cao

Không chỉ an toàn, có giá trị thẩm mỹ mà cửa chống muỗi còn có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm một khoản chi phí

Hotline: 0906.171.171 – 0936.171.171