LƯỚI BẢO VỆ BAN CÔNG TẠI QUẬN 2 HCM

LƯỚI BẢO VỆ BAN CÔNG TẠI QUẬN 2 HCM

  • Hãng sản xuất
  • Bảo hành
  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Lưới bảo vệ ban công hay còn gọi là lưới an toàn đang là những cái tên được rất nhiều người quan tâm và sử dụng ở các nhà cao tầng. Đặc biệt là những gia đình đang sống ở chung cư. Đây là một sản phẩm bảo vệ gia đình bạn khỏi những nguy hiểm rình rập quanh chiếc ban công vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc lưới bảo vệ ban công tại Quận 2 HCM thì Luoibaovehoaphat.com xứng đáng là nơi để bạn gửi gắm niềm tin.

LƯỚI BẢO VỆ BAN CÔNG QUẬN 2 HCM

Quận 2 đang từng ngày vươn lên phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu đô thị hóa. Chính vì thế các tòa chung cư mọc lên ngày ngày càng nhiều. Những việc lắp lưới an toàn ở ban công chung cư vẫn chưa được thực hiện ở một số tòa nhà. Điều này khiến các gia đình có con nhỏ và người già rất lo lắng. Bởi vậy, việc lắp lưới bảo vệ ban công (lưới an toàn) là vô cùng cần thiết!

Lắp đặt lưới bảo vệ ban công có những vai trò quan trọng như sau:

– Làm đẹp cho chung cư từ mọi góc nhìn

– Không gây cản trở tầm nhìn từ bên trong

– Giúp chống bay quần áo ngoài ban công khi gặp gió to

– Đảm bảo an toàn cho khu vực ban công của chung cư, các căn hộ, nhà cao tầng.

– Có hệ thống hàng rào bảo vệ chống trộm cắp.

– Nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

– Ngăn chặn được những tai nạn thường xảy ra tại ban công cao tầng như sẩy chân, trượt ngã từ trên cao xuống.

LƯỚI BẢO VỆ BAN CÔNG QUẬN 2 HCM

Chất lượng lưới bảo vệ ban công tại Quận 2 HCM của Luoibaovehoaphat.com

– Lưới bảo vệ ban công Hòa Phát được thiết kế từ những sợi cáp inox xoắn chặt với nhau, đan vào bulong có sẵn trên thanh nhôm chuyên dụng và có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

– Không chỉ vậy, sản phẩm được bọc lớp nhựa HDPE chống ăn mòn, han gỉ khiến lưới luôn bền đẹp.

– Có bộ cảm biến được lắp ở hai đầu sợi cắp, bộ cảm biến này sẽ phát ra tín hiệu báo động khi dây cáp bị cắt, tránh được tình trạng trộm cắp đột nhập vào nhà từ đường ban công.

– Được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt lưới an toàn phù hợp với không gian ban công của mỗi gia đình vừa đảm bảo được tính an toàn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Lưới an toàn ban công

Lưới bảo vệ ban công ở Quận 2 của Hòa Phát đang được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá lưới bảo vệ Hòa Phát chi tiết nhất!

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, để bạn xóa tan nỗi lo khi ở nhà cao tầng. 

Nguồn: https://luoibaovehoaphat.com/luoi-bao-ve-ban-cong-quan-2-hcm/