LƯỚI BẢO VỆ BAN CÔNG TẠI QUẬN 5 HCM

LƯỚI BẢO VỆ BAN CÔNG TẠI QUẬN 5 HCM

  • Hãng sản xuất
  • Bảo hành
  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị lắp đặt lưới bảo vệ ban công tại Quận 5 HCM giá rẻ, chất lượng thì đừng nên bỏ qua cái tên Hòa Phát. Tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt lưới bảo vệ ban công quận 5 HCM uy tín, chất lượng bao năm qua. Luoibaovehoaphat.com tự tin sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn sự an toàn và tính thẩm mỹ tuyệt đối.

LƯỚI BẢO VỆ BAN CÔNG TẠI QUẬN 5 HCM

Hòa Phát là một trong số những đơn vị cung cấp và thi công lưới bảo vệ ban công vô cùng nổi tiếng trong nhiều năm qua, và được khách hàng đánh giá rất cao và tin dùng. Lưới an toàn Hòa Phát không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng và sản phẩm của đảm bảo về tính thẩm mỹ khi lắp đặt ở khu vực ban công, hay khu vực cửa sổ của các tòa nhà cao tầng.

Cấu tạo lưới bảo vệ ban công:

  • Gồm 2 bộ phận chính là thanh nhôm định hình và các sợi cáp.

+ Sợi cáp: Các sợi cáp được làm từ inox xoắn chặt với nhau, bọc nhựa HDPE bên ngoài nên rất thân thiện với môi trường và bền, độ bền trên 10 năm.

+ Thanh nhôm định hình: Thanh nhôm định hình được chế tạo từ hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp. Trên bề mặt được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng nên không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

LƯỚI BẢO VỆ BAN CÔNG TẠI QUẬN 3 HCM

Lưới bảo vệ ban công được ứng dụng ở các khu vực:

Lưới bảo vệ ban công sinh ra để bảo vệ sự an toàn cho con người khi sinh sống ở các tòa nhà cao tầng, hay ở các khu vực mà trẻ nhỏ dễ bị ngã như cầu thang, hành lang, cửa sổ… Bạn nên lắp đặt lưới bảo vệ ban công tại Quận 4 ở các khu vực:

– Ban công ở các căn hộ chung cư

– Các ngôi nhà ở cao tầng.

– Nhà trẻ, trường học…

– Villa, biệt thự, căn hộ cao cấp.

– Cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà…

– Ban công, cửa sổ, hành lang, chuồng cọp…

LƯỚI AN TOÀN

Lý do nên lắp lưới ban bảo vệ ban công quận 5 HCM:

– Đảm bảo sự an toàn cho nhà có trẻ nhỏ, người già và người sợ độ cao.

– Giúp tránh bay đồ đạc trong nhà

– Chống trộm

– Có thể tận dụng được không gian bằng cách treo thêm các giỏ cây hoa để trang trí khu vực ban công

Lưới bảo vệ hòa phát

Để đảm bảo an toàn ở khu vực ban công, cầu thang hay các khu vực nguy hiểm khác thì việc lắp đặt lưới bảo vệ là vô cùng cần thiết. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt lưới bảo vệ ban công tại Quận 5 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá lưới an toàn ban công chuẩn nhất! Ngoài ra, chúng tôi còn lắp đặt tất cả các loại lưới bảo vệ khác như: lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn chung cư, lưới cầu thang…..